TẤT CẢ DANH MỤC

Giới thiệu Công ty

Đăng ngày 18/1/2012

Quý khách hàng thân mến!
Lời đầu tiên, tôi xin thay mặt Công ty Cổ phần TM Quốc tế Việt Nhật gửi tới quý khách hàng, đối tác lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công.
Với kinh nghiệm lâu năm chuyên phân phối các sản phẩm cho các công ty, tập đoàn và nhận được sự hài lòng gần như tuyệt đối của khách hàng. Công ty Việt Nhật cùng đội ngũ cán bộ công nhân viên lành nghề, được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm lâu năm, tiềm lực tài chính ổn định, công nghệ sản xuất tiên tiến hàng đầu được nhập khẩu từ Nhật Bản và Hàn Quốc, sẽ đưa đến cho quý khách hàng, đối tác những sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả tối ưu nhất. Với phương châm lấy chất lượng để tạo dựng uy tín - lấy phục vụ khách hàng làm trung tâm, Việt Nhật mong muốn được phục vụ khách hàng bất cứ nơi đâu, bất cứ thời gian nào và thỏa mãn mọi yêu cầu khắt khe nhất của quý khách.
• Giá trị cốt lõi
Dịch vụ: Uy tín và Chuyên nghiệp
Sản phẩm: Chất lượng tuyệt vời - giá cả hợp lý
Con người: Trách nhiệm - Trung thực - Tận tâm - Trí tuệ
Chuyên nghiệp ở:
1. Giá cả cạnh tranh: Yếu tố quan trọng nhất là giá cả, các sản phẩm của Việt Nhật luôn có giá cạnh tranh nhất, với đơn hàng lớn có giá trị hơn 100tr Quý khách cho thể liên hệ trực tiếp giám đốc kinh doanh để có giá cả và chính sách sản phẩm tốt nhất, hotline: 0949996809(Mr Dũng).
2. Giao hàng hỏa tốc: Luôn đúng hẹn, và thường được xử lý bàn giao ngay trong ngày hoặc 1-2 ngày với đơn hàng lớn.
3. Báo giá nhanh và đầy đủ tất cả các sản phẩm mẫu: Báo giá chi tiết sản phẩm.
4. Quà tặng đơn hàng: Với mỗi đơn hàng trên 20tr luôn có quà tặng tri ân đi kèm
• Tầm nhìn
Phấn đấu trở thành đơn vị phân phối các sản phẩm quạt điều hòa, quạt dân dụng, đèn led, đèn năng lượng mặt trời, đồ điện dân dụng đứng đầu tại khu vực miền Trung và hàng đầu tại Việt Nam.
• Sứ mệnh
Đưa công nghệ tiên tiến áp dụng hiệu quả vào quá trình sản xuất sản phẩm. Đồng thời là đầu tàu trong việc góp phần xây dựng và phát triển đất nước bền vững giàu mạnh.
Việt Nhật - Khẳng định sự cạnh tranh – Trung thành với chất lượng

1
Bạn cần hỗ trợ?